E5300 + main Intel dg31pr Boot không lên Win ?

Tình hình là đi sửa máy phòng net cho khách gặp máy E5300 + main dg31pr intel , ram king max 2gb ....
máy khởi động lên tới win thì màn hình nháy nháy con trỏ và đen thui . không vào win được
cài lại bằng tay xong . boot lên . cài driver vào >>> màn hình tiếp tục đen thui khi boot lên . ( main boot lên bình thường , nhưng ko vào win được . )
máy bị lỗi gì thế ???? anh em chỉ giúp .
có card vga 9400gt và onboad đều bị như thế.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Phải kiểm tra từng thiết bị thôi! Nghi là do main.

Khai Lam Quang
Trả lời 10 năm trước

CPU E5300 lỗi làm lỗi main có lẻ là bus ram, dùng cpu này gắng vào main khác là hư tiếp. Clear cmos main rồi thay cpu khác nếu chưa được dùng máy khác cài win tùy máy xài được hay không. Rồi đem qua main bị lỗi đã thay cpu khác chạy thử xem.