Lắp RAM khác BUS được không?

Máy em đang dùng 1 thanh DDR3 2 GB 1066 Mhz, muốn lắp thêm 1 con nữa dùng.
Mang máy lên thì họ bảo giờ lắp thêm thanh 1333 Mhz chứ 1066 Mhz đã hết hàng (phên thêm câu 1066 Mhz không còn sản xuất nữa ).
Không biết cùng là DDR3 mà 1 thanh 1066 Mhz 1 thanh 1333 Mhz thì có chạy chung được không?
Mong các pro trong ddth tư vấn giúp. Thanks!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko nên. Dẫn đến xung đột RAM sẽ làm máy tính bạn đơ, khởi động lại, màn hình xanh... cùng bus là ok. ko cần cùng dung lượng cũng được.