Biến màn hình laptop thành màn hình để thành màn hình bình thường ?

Em có con lap top cổ của NEC LX ALC13C hỏng ổ cứng.em muốn nghịch tí.bác nào chỉ cho em cách có thể biến kết nối của nó để em lấy cáp để cắm từ cây mà màn hình laptop nó hiển thị được như màn hình bình thương.bác nào giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn biến màn hình laptop thành tivi để xem và ghi lại các chương trình ưa thích? Nếu đúng thế thì ra các cửa hàng bán linh kiện máy tính mua cái card xem Tivi cho laptop, có rất nhiều loại với giá tiền khác nhau, khoảng 150usd trở lại. Nơi bán hàng họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng. Khi đi mua nhớ mang máy tính theo để nơi bán xem máy tính của bạn có khe thích hợp hay không?
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Điều bạn hỏi có thể trở thanh hiện thực, bạn mua 1 bộ test MH Laptop, cắm vào PC qua giao tiếp VGA là lên hình thôi, giá bộ này khoảng 30$ nhưng hơi khó kiếm đấy nhé , các cty bán LCD đều dùng cái này để test MH trước khi bán .