Xem phim DVDRip bằng đầu đĩa bình thường ?

Hầu hết các film dvdrip đều là file AVI xem được trên "đầu đĩa bình thường" nhưng khi để thêm file subtitle .srt (viet sub) thì không xem được. Bạn nào có cách làm cho xem được với subtitle .srt không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc nên ghép phụ đề vào film thì hơn hoặc cũng có thể dùng mấy phần mềm biên tập video để tạo DVD + phụ đề.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Muốn coi trên đầu dqân dụng thì chỉ có cách xài ConvertXtoDVD thôi. Add phụ đề dạng srt vào phim. Sau đó chép ra đĩa, đưa đĩa vào đầu dân dụng mà coi.