Em biết rằng DDR3 nhanh hơn DD2 nhưng không nhiều, hơn nữa giá của DDR3 quá cao, trong khi DDR2 giảm nhẹ vạy xin hỏi?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Card đồ hoạ xài DDR 3 giờ rẻ rồi bạn vì giờ ra toàn DDR 4 ko àh. X4500HD chạy game Crysis ko nổi đâu bạn. Mình khuyên nên mua con nào xài DDR3 512 MB chạy mới Okie (hơi mựơt thôi)
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Uhm. DDR4 hay đó. Nhưng VN có bán đâu. Mà có bán cũng mắc. Có thằng khùng mới mua. Cúng tiền cho nó à. Ngu gì. Mà DDR3 mới chạy được game à. Sai lầm.