PC của mình khi chạy nhiều chương trình thì CPU có tiếng động lộc cộc.?

tu
Trả lời 16 năm trước
Nơi duy nhất có thể phát ra tiếng trong CPU là quạt thôi, có lẽ khi chạy nhiều chương trình làm CPU nóng lên, khi đó mainboard tự động điều chỉnh tăng tốc độ vòng quay quạt để giải nhiệt cho CPU nên quạt phát ra tiếng kêu như vậy. Bạn nên xem lại quạt. Thân mến.
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn có xác định chính xác chưa.Thường thì tiếng kêu đó là do ổ cứng của bạn sắp tạm biệt bạn rồi.nếu ổ cứng đã kêu rồi thì còn thời gian bảo hành thì đem bảo hành ngay đi.nó đã bị bad nhiều lắm rồi và cũng gần đến lúc nó nghĩ ngơi rồi.