Hỏi về lỗi sau khi lắp cạc màn hình (màn hình bị co giật)?

Mình mới mua card palit 8600GT khi về cài thì bình thường nhưng khi chơi game thì màn hình bị co lại sang 2 bên ko biết tại làm sao.Mình đã cài driver mới nhất nhưng vẫn bị.Sau khi lắp card chơi game vẫn giật.Bro nào biết nguyên nhân thì chỉ hộ cái.Thanks nhìu
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất Thử thay VGA khác,remove driver trong máy, cài lại driver mới vào Cắm vào xem còn bị ko Nếu thay VGA vẫn bị thì có lí do khác là do đụng phần cứng, không tương thích với card màn hình, cụ thể là mainboard hoặc đôi khi card bị lỗi, bạn mới mua thì chắc còn bảo hành, nên đem ra cửa hàng để họ theo dõi.
cao nam trung
Trả lời 15 năm trước
có mấy nguyên nhân là: thứ nhất do cái driver của bạn chưa thật sự tương thích với máy dẫn đến tình trạng trên( có phải bạn chơi game thỉnh thoảng còn bị đơ máy đúng không). Bạn lên gỡ cái driver ấy đi cài lại xem có đc o!