Là thế nào để biết nguồn còn dùng được hay không?

Mình có một cục nguồn, nếu không cắm vào máy tính liệu có biết là nguồn còn dùng được hay không? mong các bạn giúp mình
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn PHẢI cắm vào máy tính bạn mới biết được nguồn đó còn xài đc hay ko (nếu nguồn hư thì máy không chạy thôi chứ hôg có nổ gì đâu bạn yên tâm nhé :D ). Nếu bạn ko rành thì nên hỏi người nào rành về vi tính hoặc thợ sửa máy tính xem họ có giúp được bạn không nhé.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ở chấu 20 hoặc 24 pin ế có cái dây màu xanh lá cây đó lấy 1 đoạn dây điện nối 1 đầu vào dây màu xanh lá 1 đây vào cái dâyy màu đen nào củng được dồi cắm điện lưới quạt chạy là ok ko chạy thì vất đi lếu là nguồn rẻ tiền.