PC không đủ nguồn cho Ổ cứng di động

Tôi đang xài 1 PC hơi cũ,người bạn mới cho tôi 1 ổ cứng di động transcend 160GB.Khi cắm vào máy tôi thì không thấy tín hiệu gì hết nhưng khi cắm vào các máy ở ngoài Net thì được.Tôi nghĩ là máy PC của tôi không đủ nguồn,vậy có các nào khắc phục ngoài việc mua máy mới không? Cám ơn các bác nhiều.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem cổng cắm có được ko.Đã thử cắm cổng khác chưa.HDD Box có vấn đề gì ko.Nếu cổng cắm có vấn đề thì liên quan đến việc nâng cấp máy đấy ^^