Giúp em máy cấu hình cao ma chạy chậm???

Cấu hình pen4 chip 3.00 ram 512 mà chạy chương trình chậm lắm anh ah.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn hãy dùng chương trình diệt virus để scan đi đã, sau đó bạn kiểm tra xem có những chương trình nào khởi động cùng với win, nếu chương trình nào không cần thiết để chạy cùng hệ thống thì bạn bỏ nó đi. Nếu làm cách này rồi mà máy vẫn bị chạy chậm thì cần phải kiểm tra lại win (chắc là ổ cứng của bạn vẫn còn mới, cùng lắm là mua được 2 năm nên chưa có vấn đề gì đáng lo ngại cả).
Công Ty Cổ Phần Gia Kiên
Trả lời 15 năm trước
Máy mình Core 2, Ram 2G, Card đồ họa GeForce 7800 mà cũng chưa dám tự nhận là cấu hình cao.....[:-/]
le van trung
Trả lời 15 năm trước
Trời! Chíp core 2 Duo E7400 - 2.8GHz Ram 4G GIGABYTE GV N95TOC-1GH Mà chả nói là cao nữa là loại Chíp P4 vớ vẫn ấy. Hix! Không nên mang mình lên cao quá vậy đâu bạn ạ. Ngượng lắm! Chắc là do hệ điều hành của bạn có lỗi gì đấy thôi. Kiếm 1 bản GHOST chuẩn nào thử xem nó có bị như vậy nữa không? Mình tin chắc là do lỗi này. Chúc bạn thành công! Hjhj mình đùa tí cho vui, mong bạn đừng tự ái. hjhj
Đào Ngọc Lưu
Trả lời 15 năm trước
Core duo 2, ram 3Gb, card Nvidia9200 vẫn tầm thường đây. haizzz[:-/]