Ổ cứng bị bad sector có gây ra màn hình xanh không ??

Em chào anh/chị,

Tình hình là máy em cứ khoảng 1 ngày hay 3 ngày, 1 tuần là lại bị màn hình xanh 1 lần. Em kiểm tra thì thấy không phải do bị software hay driver đụng nhau . Em dùng soft scan bad sector thì thấy có bad sector.

Cứ 1 ngày hoặc 3 ngày, 1 tuần là bị 1 hoặc 2 lần màn hình xanh , có phải do bị bad sector ??

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bạn thử vệ sinh ram và card màn hình rời đi, màn hình xanh hay bi gây ra bởi các thiết bị rời, hoặc là xung đột với ups cũng có nữa, chứ ổ cứng thì mình chưa nghe. Thân