Máy tính có hiện tượng kẹt hình?

Máy mình khi chơi Vua Phap Thuat thì bị đứng hình, đứng hình kiểu dùng bàn phím cũng ko được dùng chuột di chuyển cũng bị đứng luôn nói chung là phải khởi động lại máy.........Hiện tượng này còn xảy ra khi mình chơi CF nữa. CÁC bạn giúp mình được không cảm ơn mọi người nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là treo máy đấy, nếu trước kia không bị, khi tăng thêm ram hoặc cái gì đó về phần cứng bị, thì thanh ram hoặc phần cứng gắn sau không tương thích tốt với thanh ram củ hoặc main, nếu không có thay đổi phần cứng, thì còn lại là phần mềm bị xung đột, trường hợp này cần có kinh nghiệp để loại trừ tìm ra rồi loại bỏ phần mềm đấy. Còn trường hợp nữa là máy yếu hoặc xuống cấp so với game đang chạy, phần này bạn nên nghỉ đến việc nâng cấp máy hoặc mua máy mới.