Ổ cứng Seagate 500Gb không nhận được trong Winxp ?

Tình hình là mình có 1 ổ seagate 500GB cắm vào máy vào Winxp ko nhận đc, còn trong Bios thì nhận bình thường, không biết có phải thêm bước nào nữa không, ai biết giúp đỡ với. P/s : lúc trước nhận đc, mình ko rõ vì mang ra tiệm họ lắp, giờ vệ sinh máy (tháo pin cmos và cài lại win mới) và ko nhận đc nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chương trình Partititon Magic trong Hirensboot format, phân vùng cho cái HDD mới hoặc dùng cách này (Bấm chuột fải vào "My Computer" chọn "Manage"), trong danh sách sổ xuống chọn "Disk Management" bên fải có mấy patition không có tên ổ đĩa bấm chuột fải vào chọn "Change Drive Letter and Path" rồi cứ thế mà làm theo).