Máy tính không nhận HDD ( ổ cứng ) ?

Máy tính của tôi không nhận HDD nữa vì mỗi lần tôi khởi động hay cấm điện vào HDD thì nó vang lên tiếng kêu tít tít tít từ ổ cứng khoảng 2 phút thì không kêu nữa nhưng tôi đưa HDD khác thì vẫn nhận bình thường. Xin cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? giúp với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng đĩa khác đó khởi động, và ổ của bạ cũng lắp vào máy ở cổng còn lại (hai ổ song song). khởi động xong dò tìm trên ổ của bạn có hiện vùng nào không. nếu có một vùng nào dó. vậy đĩa cứng đó còn cơ hội chữa được.