Màn hình máy tính trống trơn không có gì cả ngoài biểu tượng chuột thế là thế nào?

Khi tôi khởi động CPU thì màn hình LCD vẫn hiển thị thông tin về tình trạng của máy. Nhưng khi chạy xong WinXP starting thì màn hình không còn hiển thị bất cứ một thông tin nào ngoài biểu tượng của chuột. Vậy kính mong nhận được giải đáp. [:(]
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Một cách đơn giản để giải quyết là bấm tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del xem có hiện lên được Task Manager hay không, nếu Task Manager xuất hiện được thì chọn File->New Task (Run)->Browse->C:\Windows\explorer.exe->Open->Ok là xong. Còn nếu như không tìm thấy file explorer.exe trong thư mục windows thì bạn có thể copy file explorer từ 1 máy khác vào USB rồi chép vào thư mục Windows của máy bạn để chạy vẫn được. Chúc thành công!
Vu Huy Tuyen
Trả lời 15 năm trước
Click chuột phải trên desktop, chọn mục Arrange Icon By, sau đó click chọn mục Show Desktop Icon. Chúc bạn may mắn.