Màn hình desktop trống trơn các icon, thanh star ẩn hết , rê chuột đi khắp màn hình?

thanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, với cái này thì thật là không khó. Bạn ấn tổ hợp phím Ctrl, Alt và một nút delete, nó sẽ xuất hiện ra một hộp thoại bạn tìm đến uses gì đó có mục khởi động lại máy với log off đó là được. không được thì bạn nên kiểm tra lại máy có thể là do bị nhiễm virut rồi đó. Bạn nên dùng một phần mềm quét khi khởi đông máy. Cái này có tích hợp trong các đĩa ghost đó.

Chúc bạn thành công nhé.