Máy hiện thông báo lỗi: "windows 7 build 7600 this copy of windows is not genuine" nghĩa là làm sao?

Win 7 của em có dòng chữ "windows 7 build 7600 this copy of windows is not genuine" nghĩa là làm sao?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể Win của bạn ko phải là win bản quyền..bạn nên cài lại bản win khác rùi đó..mình đã từng gặp lỗi này rùi..cài lại win la ok... Chúc bạn thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân gây lỗi là do windows của bạn không có bản quyền và bạn để chế độ update tự động nên sau khi windows tự động update bản vá lỗi KB971033 sẽ tự động phát hiện và chuyển Windows về chế độ không có bản quyền đấy mà.