Cho em hỏi cách loại bỏ lỗi: "This copy of microsoft office is not genuine" ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Office Genuine Advantage (OGA) là một sáng kiến tuyệt vời của Microsoft trong cuộc chiến chống phần mềm lậu. Từ sau ngày 15/4/2008, Microsoft gài OGA vào các gói cập nhật để các máy có cài Office XP, Office 2003, Office 2007 tải về. Một khi OGA được cài đặt lên máy, OGA sẽ kiếm tra xem bộ Office trên máy là của thật hay của dởm. Nếu là phần mềm lậu, nó sẽ phát ra thông báo "This copy of Microsoft Office is not genuine". [gallery]/14/una1268022286.jpg[/gallery] Có thể tránh sự phiền toái này bằng nhiều cách, nhưng cách dễ nhất ai cũng làm được, đó là: 1) Thoát khỏi tất cả các chương trình của Office (Word, PowePoint, Excel...) 2) Tìm các tập tin OGAVerify.exe, OGAAddin.dll (xem các thư mục C:\Windows\Syst em32 hoặc C:\Windows\SysW ow64) 3) Xóa hoặc đổi tên các tập tin đó. Hoặc đối với MS07 thì làm cách sau: Tìm biểu tượng của Word, Exel... clik chuột phải chọn Run as admin rồi click biểu tượng Microsoft (góc trái phía trên) chọn ‘Options’ rồi chọn ‘Add-ins’. Nhấp chọn ‘Manage: COM Add-ins’ rồi bỏ chọn "Office Genuine Advantage Notifications". Click ‘OK’. Các ứng dụng khác của MS07 làm tương tự.. À, còn 1 cách nữa là cài MS chính hãng.. CHÚC THÀNH CÔNG!