Máy tính của em sau khi dùng được 3 tháng thì hiện dòng thông báo: "window is not genuine" ?

Có ai giúp em vụ này với.máy em sau khi dùng đựợc 3 tháng thì máy báo window is not genuine. và bắt nhập key.có ai có key làm ơn pm cho em với nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo như Bạn nói đã dùng được 3 tháng thì bị báo window is not genuine là do Bạn đã update KB971033 và chính chú này đã phát hiện ra. Lại nhờ anh Google tiếp vậy. Chúc thành công.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vừa bị y chang như cậu...vừa ..... lại xong tức thì. Bạn lên google search Win.7.Loader.eXtreme.Edition.3.119 rùi chon Unlock ở phần reset trial.Máy sẽ mất dòng chữ win is not genuine và có 30 days trial. Search tiếp 7Loader By Orbit30 & Hazar v1.2 và c**** lại..Thành công..