Khôi phục biểu tượng Local Area Connection trên thanh Taskbar ?

Máy của tôi kết nối Internet, trên thanh Taskbar có biểu tượng hai cai máy tính (Local Area Connection), Tôi đã bấm nhầm chỗ nào không nhớ nên biểu tượng này bị mất, máy vẫn vào Internet bình thường. XIn các anh (chị) chỉ dùm tôi cách khôi phục lại, xin cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên hãy vào control panel /appearance and personalization tiếp đến mở customize the start menu / Hộp thoại này mở ra chọn thẻ taskbar .Nhấn nút customize .Lúc này bạn sẽ thấy có biểu tượng internet .Hãy chọn ẩn hãy show tùy thích
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Khi máy tính của bạn mất biểu tượng kết nối Internet , bạn thường tạo một kết nối mới tuy nhiên bạn sẽ kết nối hoặc không kết nối với ISP của bạn bằng cách sử dụng trình tiện ích RAS Phonebook . Để kết nối Internet , bạn vào Start – Run gõ E:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Microsoft\Network\Connections\Pbk E : là ổ đĩa mà bạn cài đặt hệ điều hành . Nhấn chuột vào tập tin RASPHONE.PBK để kết nối đến Internet . Tiếp tục vào Start – Run gõ CMD và nhấn phím Enter . Trong cửa sổ Command Prompt , bạn gõ 3 dòng sau để đăng ký các tập tin netshell.dll , netcfgx.dll , netman.dll (Lưu ý khi xuống hàng ở mổi dòng bạn đều nhấn phím Enter để lệnh được thực thi) . regsvr32 netshell.dll regsvr32 netcfgx.dll regsvr32 netman.dl
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đối với win 7 bạn kick phải vào start menu chọn properties. Có 3 tab: taskbar, start menu, toolbars. Bạn chọn vào taskbar, rồi chọn mục customize, chọn vào network, chọn show icon and notifications.
nguyễnkimbình
Trả lời 13 năm trước

lam sao de khoi phuc bieu tuong internet(hinh 2 may ket noi)?

Nguyễn Diệu Thúy
Trả lời 12 năm trước

Bạn click chuột phải vào My network place -> properties -> click chuột phải vào Local area connection -> properties -> Tích vào dòng "Show icon...." -> OK

thu
Trả lời 11 năm trước

Trường hợp 2: Cắm vào nó nhận Card nhưng không thấy Biều tượng trong Network Conection: thì làm như sau: Click chuột fai vào My Computer hoặc phím Tắt ( Window + Pause/Break) Nó hiện lên bảng thông số Sýtem Properties --> Vào phần hardwares, coi có thấy card mạng không thường là " NIc..." gì đó.

Nếu có thì Ok rùi.
Vào Start --> Run gõ vào : Services.msc Hiện ra cái bảng dịch vụ, Enable cái phần Network lên. Sau đó Khởi động lại máy.
Vô lại tới phần Network Connection thì thấy phần 2 máy tính liền chọn Enable nếu nó Disable.
Click chuột phải vào nó chọn Propertises. Tick vào show icon in notification area when conected. Rồi OK --> Ok

Chúc thành công nha

le thanh long
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nha!

Trả lời 8 năm trước
máy mình mở được tên mạng,mà mở mật khẩu không được,có ai làm ơn chỉ zum minh với.
Ngô Quang Tùng
Trả lời 7 năm trước

tui làm dc rùi cảm ơn nhìu nha

Sắc Màu
Trả lời 7 năm trước
Ai zúp mình khi vào network and sharing center nó hiện unknown chứ ko có local ai chỉ mình với