Không thấy biểu tượng đóng băng trên thanh taskbar ?

Mình cài đóng băng xong bây giờ. muốn cài thêm phần mềm nhưng lại không tìm thấy được biểu tượng con gấu. làm sao tìm lại con gấu bây giờ!
các bác giúp mình nhá!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Chắc là bạn đã setup đóng băng từ usb hay từ ổ của máy khác đúng không nên như vậy bạn sẽ không thấy đâu bây giờ muốn thấy phải lấy được ổ gốc của bạn ổ cài đóng băng ý chứ bây giờ thì không thấy đâu.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn không tạo một shortcut khi đó bạn vô trong program file mà tìm thường thì khi cài đặt một chương chình nó mặc định ở đó(trong ổ Win đó) sau đó là OK thôi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Cái này có thể do bạn không cho chương trình khởi động cùng Win download nên biểu tượng của chương trình khoog hiện ở khay taskbar.
Bạn thử vào ấn tổ hợp phím Window+ R -> gõ msconfig->OK.Vào thẻ startup->chọn cho phép chương trình đóng băng ổ cứng của bạn khởi động cùng Win.Sau đó restart lại xem kết quả.
Mong rằng cách này giải quyết được vấn đề của bạn.
Chúc bạn thành công!!!!!!!!

thach trung triet
Trả lời 12 năm trước

Có pải do bạn ghost disk to disk mà ko mở băng? Bạn nên ghost lạiiiiiiiiiiiiiiiiiiii máy từ Local=>partition =>partition =>from image là thấy ngay con gấu của bạn.