Lỗi mất biểu tượng Local area connection ?

Trước giờ mình vẫn lên mạng bình thường nhưng hôm nay mở máy thì ko còn thấy cái biểu tượng màn hình local area connection ở thanh taskbar nữa, mình đã vào properties của nó chỉnh show nhưng vẫn vậy, còn mạng thì vẫn truy cập bình thường!!! Bạn nào có cách gì fix lỗi này thì giúp mình nhé! Thanks các bạn trước Đây là hình: [gallery]/7/smq1263806882.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do một trong các file dưới bị mất.Hướng dẫn bạn làm như sau: 1/ Click vào Run - gõ CMD . 2/ Bạn lần lượt gõ từng hàng chữ dưới regsvr32 netshell.dll ( Enter ) regsvr32 netcfgx.dll ( Enter ) regsvr32 netman.dll ( Enter ) restard
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì dùng winxp manager để fix, rất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn xài winvista thì có thể dùng vista manager để fix thử coi, mình thì chưa dùng vista manager.
Quách Huy Chức
Trả lời 14 năm trước
Chào a NgocXuyen có phải a có xe Toyota Supra phải ko ạ? tôi đang cần mua dòng này để đi lại vì thích dáng của nó a có ý định bán ko ạ/ nếu có xin làm ơn cho tôi biết xe a đời năm 1990 hay 1995 ,1998 a? mầu xe và biển số a? giá bán a nhé? a cho tôi xin số đt để t liên hệ trực tiếp cảm ơn a rất nhiều số của tôi la 0907043333,t tên Chức
ha
Trả lời 11 năm trước

+ Trường hợp 2: Cắm vào nó nhận Card nhưng không thấy Biều tượng trong Network Conection: thì làm như sau: Click chuột fai vào My Computer hoặc phím Tắt ( Window + Pause/Break) Nó hiện lên bảng thông số Sýtem Properties --> Vào phần hardwares, coi có thấy card mạng không thường là " NIc..." gì đó.

Nếu có thì Ok rùi.
Vào Start --> Run gõ vào : Services.msc Hiện ra cái bảng dịch vụ, Enable cái phần Network lên. Sau đó Khởi động lại máy.
Vô lại tới phần Network Connection thì thấy phần 2 máy tính liền chọn Enable nếu nó Disable.
Click chuột phải vào nó chọn Propertises. Tick vào show icon in notification area when conected. Rồi OK --> Ok

Chúc thành công nha

hao
Trả lời 11 năm trước

Trước đó vẫn có mà giờ bị mất thì nguyên nhân là ai đó đã Disconnect kết nối. Bạn làm như sau:

Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties.
Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh là được, bạn kiểm tra lại bên góc phải màn hình đã xuất hiện nó chưa.

nếu vẫn chưa nhìn thấy thì bạn click phải tiếp Local aera connection, chọn Properties
Tại đây, bạn check vào mục show icon in notification aera when connect rồi bấm OK là được.

Chúc bạn thành công.

Yuan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Do một trong các file dưới bị mất.Hướng dẫn bạn làm như sau:
1/ Click vào Run - gõ CMD .
2/ Bạn lần lượt gõ từng hàng chữ dưới

regsvr32 netshell.dll ( Enter )
regsvr32 netcfgx.dll ( Enter )
regsvr32 netman.dll ( Enter )

restard

Cám ơn bạn đã góp bài này, bài này rất đúng như tùnhh trạng máy mình đang bị lỗi. Thành thật cám ơn. Mong bạn đóng góp nhiều hơn !!!
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

cái này em cũng bị. Ai hướng dẫn em với ạ

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties.
Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh là được, bạn kiểm tra lại bên góc phải màn hình đã xuất hiện nó chưa.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties.
Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh là được, bạn kiểm tra lại bên góc phải màn hình đã xuất hiện nó chưa.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn để chuột ở desktop nhấn chuột phải chọn properties, bạn nhấn chuột vàoLocal aera connection, chọn Enable cho biểu tượng chuyển sang màu xanh là được