Cách khôi phục biểu tượng loa trên desktop?

Mình bị mất biểu tượng loa trên thanh task manager, làm cách nào để khôi phục lại?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào services để kiểm tra chương trinh Windows audio. Nếu nó ở trạng thái disabled thì chương trình quản lý âm thanh sẽ không hoạt đông và bạn cần đưa nó về trạng thái automatic và started nó là được.

Chúc bạn thành công!

NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào services kiểm tra chương trinh o thu muc Windows audio. Nếu nó ở trạng thái disabled thì chương trình quản lý âm thanh sẽ không hoạt đông và bạn cần đưa nó về trạng thái automatic và started nó là được.