Pin Lapop Acer Aspire 5570z

Mình có con Acer Aspire 5570z nhưng không hiểu sao thời gian này Pin nó bị sao ấy. Khi cắm sạc vào mà không bật máy thì đèn sạc đỏ, pin sạc tốt. Còn cắm sạc vào mà bật máy lên thì không sạc pin được. (Pin nếu sạc được thì xài hơn 2h mới hết) Anh em nào biết cách trị thì chỉ giáo giúp. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình có ý này bạn thử kiểm tra chắc ăn về việc sac pin ko được khi mở máy bằng cách kiểm tra bằng chương trình của Win chưa? Có thể là sạc lâu chứ không phải không sạc đâu. Kế đến phải xem bạn dung win gì và đang chạy chương trình gì vì có một số chương trình sẽ ngốn nhiều điện hơn và pin sạc lúc đó sẽ rất lâu gần như không sạc! Nếu tất cả đều không đáng nói thì bạn nên mang máy đi kiểm tra vì có thể nó không đơn giản chỉ là pin mà có thể là do main board hay bộ nguồn điện trên laptop có lỗi-> không sạc khi đang sử dụng!