Acer Aspire 4740G có thể thay pin từ 6 cell lên 9 cell hay 12 cell được ko?

Như tiêu đề nhờ các bro tư vấn với mới mua được 1 tuần mà thấy pin xài được ít wa đang tính đổi lên 9 hay 12 cell mà ko biết có gắn vào được ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua thêm 1 cục pin nữa ở TGDĐ đó, dòng acer pin rất dễ xài, hầu như xài pin chung cả, tầm <1tr được 1 con pin 6cell ==> 2 cục là 12cell Chứ bro mà thay pin thì pin cũ vứt đi à, tốt nhất là mua thêm cho tiện À quên, xem kĩ dòng điện nhé, càng cao càng tốt, ko chỉ phụ thuộc vào cell đâu, 2 cục giống nhau mà 1 cục 4000mAh, 1 cục 4800mAh là bt, thậm chí cục xịn là >5000mAh nữa kìa.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Pin nhiều cell thì chủ yếu dòng business mới có tính năng nâng cấp này. bác chỉ còn cách mua thêm pin khác thôi, cũng chả cần pin chính hãng đâu vì mắc lắm, ra ngoài mua cục hàng OEM làm backup cũng dc vì pin ko dùng để lâu nó cũng chai dần hoặc hỏng hẳn đó.