Laptop Acer Aspire 5050 không cài được hệ điều hành?

Tôi đang sử dụng máy tính xách tay hiệu (5052), hàng của Digiworld đã hết bảo hành. Máy cài hệ điều hành Windows XP SP2. Cách đây khoảng 10 ngày máy đang chạy bình thường thì không dùng được bàn phím, có khi bấm vài chục lần mới được một chữ, một số chương trình không chạy khi khởi động máy, sử dụng chuột vẫn tốt nhưng máy chạy rất chậm gần như không làm việc được (chạy boot CD hoặc Safe Mode bàn phím vẫn dùng được bình thường). Tôi cài lại hệ điều hành (dùng nhiều đĩa WinXP SP2 khác nhau) thì sau khi cài chạy một lúc vẫn bị như trên, hoặc cài đến chỗ nạp CD-key thì bàn phím không dùng được. Tôi thử nạp BIOS mới cho 5052 (bản 3315) thì khi cài hệ điều hành đến đoạn bắt đầu chính thức cài Win thì máy tự động tắt không báo lỗi gì cả, tôi đã dùng đĩa H.BootCD 9.4 kiểm tra toàn bộ máy (HDD, Main, Ram...) nhưng không có lỗi gì. Tôi đang rất cần sử dụng máy, vì vậy tôi rất mong các anh tư vấn giúp tôi cách khắc phục hoặc địa chỉ cần liên hệ sửa chữa nếu máy hỏng phần cứng.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên mang đến TT sửa chữa Laptop có uy tín để họ kiểm tra, theo cá nhân mình lỗi do phần cứng. Good luck!