Help Webcam Aspire one cho window 7 ?

Hic, tình hình là con Aspire one đang chạy ngon lành win7 starter, em nhỡ tay uninstall driver webcam. Em đã thử các cách: vào device manager setup các kiểu, lên support acer down driver về cài tay (chỉ có của xp), cho usb win7 vào repair, system restore, đều ko có kết quả. Bác nào có cách khắc phục xin chỉ em với ạ, chứ vì mỗi cái driver mà cài lại win+soft thì mất công quá?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dòng Acer One này có 3 loại webcam khác nhau đó là Chicony, Suyin và LiteOn. Do đó bạn có thể chọn tuần tự như trong ftp của acer nhé :

ftp://ftp.acer-euro.com/netbook/