Cách hiển thị thanh status bar trong word 2010.

Mọi người ơi, chỉ giúp cho em về cách hiển thị thanh status bar trong word 2010. Em cảm ơn ạ!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Nếu Word của bạn chưa hề có Status bar thì bạn hãy vào Tools | Options chuyển sang mục View. Trong mục này bạn để ý đến phần Show và đánh dấu kiểm vào Status bar là xong.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4104/14106/thanh-trang-thai-status-bar-trong-word-dung-de-lam-gi.html