Máy tính không cho tạo file GHOST ?

Chẳng là máy tính nhà em mới cài lại Win và máy cái chương trình nên em muốn tạo luôn file GHOST có gì sau này đễ sữa máy nhưng khi em vô đến phần chọn Parition to Image thì nó lại đứng không chịu chay nữa ấn Enter hoài mà nó vẫn vậy.Có anh chị nào pro xin giúp em với...!!!tk.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn dùng bản ghost gì vậy ? Theo kinh nghiệm của mình thì bây giờ bác format ổ đi và nhớ làm ảnh DOS nhé, sau khi cài win xong thì bác cài các chương trình cần thiết sau đó bác copy fileGhost vào ổ C. Khởi động lại máy sẽ có 2 dòng hỏi, 1 dòng vào Win và 1 dòng vào DOS, bác vào DOS và đánh ghost rồi tạo ảnh ghost bthường bạn ạ.

Chúc thành công.

Dream
Trả lời 13 năm trước

Bạn hiểu nhầm ý mình rồi...Mình mới cài lại win mà bạn kêu mình format ổ đỉa C thì cách đó mình cũng biết.Ý mình là:"tạo file GHOST mà không cần phải format ổ đỉa C"...Nếu bạn hay ai đó biết cách làm thì xin chỉ dạy thêm cho mình.Thank nhiều