Khi nào bị cắt chiều gọi đi?

Vì bận công việc nên tôi thường chờ đến cuối tháng mới thanh toán cước thuê bao trả sau. Tháng 12 này, chỉ mới đến ngày 28-12 thì máy tôi đã bị cắt chiều gọi đi. Cho tôi xin hỏi MobiFone: hạn cuối cùng thanh toán cước cho tháng trước đó là bao nhiêu ngày? Có quy định ngày cụ thể không?
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của bộ phận tính cước, cứ vào ngày 28 tháng sau, nếu bạn không thanh toán cước tháng trước thì hệ thống tự động cắt chiều gọi đi. Bạn chỉ cần đến nơi thanh toán cước, sau khi thanh toán cước thì máy bạn sẽ được kích hoạt chiều gọi đi. Chúng tôi thường xuyên gửi những tin nhắn để khách hàng biết mức cước sử dụng cũng như thời hạn khóa máy nếu như không thanh toán cước đúng hạn. Mong quý khách thanh toán cước đúng thời hạn để việc liên lạc của quý khách được liên tục. MobiFone