Vì sao không gọi được điện thoại Internet?

Tôi đang dùng dịch vụ ADSL của SCTV, tôi có một số thẻ gọi điện thoại quốc tế Ring-Voiz của OCI. Lúc đầu sử dụng rất tốt nhưng sau đó thì lúc gọi được lúc không, và hiện giờ thì không gọi được nữa. Tôi có gọi lên SCTV thì nhân viên bảo là do thẻ, gọi cho OCI thì nhân viên lại bảo là do SCTV chưa hỗ trợ, nhưng khi mang thẻ sang máy sử dụng dịch vụ ADSL của mạng khác thì dùng bình thường. Vậy tôi phải làm sao?
Trả lời 15 năm trước
Trước đây, do chưa có sự thống nhất giữa OCI và Medianet nên mới có tình trạng trên. Hiện nay, Medianet và OCI đã cùng nhau khắc phục lỗi trên cách đây hơn một tháng, nay các cuộc gọi của OCI trên dịch vụ của chúng tôi đã hoạt động bình thường. Nếu khách hàng vẫn chưa gọi được, xin vui lòng gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi kiểm tra và khắc phục.