Hiện nay máy tính dùng hệ thống phần mềm diệt virut nào là hiệu quả nhất?

tu
Trả lời 16 năm trước
Mỗi phần mềm có 1 ưu điểm riêng nhưng mà Kaspersky là phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới đó bạn.Và cũng được nhiều người yêu thích nữa
tien
Trả lời 16 năm trước
Kaspersky là "vô đối" nhưng hơi khó crack (nếu mua bản quyền thì ở VN có bán giá 180K/năm). Ngoài ra thì có Nod32 cũng khá (nhưng không Update Offline được), Bit (bản quyền khá rẻ) ... Nếu muốn dung miễn phí thì theo mình cài BKAV và Avira Antivirus là ổn nhất, vừa nhẹ máy vừa hiệu quả cao!
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Mình khuyên bạn nên dùng Symantec Antivirus. Thân thiện, hiệu quả, dễ sử dụng [):D(][):D(][):D(]