Cho mình hỏi hiện nay chương trình diệt virut nào là hiệu quả nhất và chạy nhẹ nhàng nhất vậy?

Trả lời 15 năm trước
Dùng Bitdefender là nhẹ nhàng và hiệu quả nhất, thứ 2 là dùng Mcafee hiệu quả ko kém Norton mà nhẹ nhàng hơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Câu trả lời này theo mình là Kaspersky Anti-virus
Trả lời 15 năm trước
Online thường xuyên thì nên dùng Bitdefender hay hơn. CT này không những chống virus mạng tốt mà cả mấy ông spy nữa.
phamvanky
Trả lời 15 năm trước
theo mình bitdefender thì tot nhưng mà nặng.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
chương trinh tốt nhất là kis nhưng kis cũng khá nặng, nếu muốn nhẹ bạn có thể cài avast, kết hợp thêm 1 phần mềm tường lửa, 1 diệt spyware, thế là máy bạn đã "khá" an toàn rồi, còn nếu muốn nhẹ nữa, bạn dùng BKAV kết hợp hijackthis [:D]
nguyễn duy thanh
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là BKAV Pro hiện nay là thông dụng nhất nhưng bạn phải trả một khoảng phí là 269.000Đ/một năm, hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí Multi Virus Clener 2008 khá mạnh mà lại rất nhẹ(chỉ khoảng 4,63MB). Chúc bạn luôn vui vẻ![:x][:,)][:-*]
cao duc
Trả lời 15 năm trước
theo to cung la KAPERSKY ANTI-VIRUT. no cung quet ca spy nua ma
hoangnam
Trả lời 15 năm trước
dung thu mutivirut xem
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 15 năm trước
mình đang dùng SuperAntiSpyware. có an toàn ko?
tran thien hao
Trả lời 15 năm trước
Kaspersky tốt nhưng không triệt để lắm đâu, mình có mấy con virus UsB thường mà KAV 7.0.0.125 cũng không diệt được Mình thường dùng cách này: Đầu tiên diệt bằng NOD32 ---> thoát NOD32 Chạy, diệt bằng KAV , xong thoát KAV. Chạy, diệt bằng BKAV, thoát BKAV. Cơ bản máy bạn sạch bong nhưng hơi mất thời gian.