Điện thoại em để bị móc mất, khóa màn hình rồi, nhưng có thể bị mở ra lắm, em cx hi vọng tìm lại được, điện thoại samsung j5. Giờ làm sao để khóa hết các thông tin trong điện thoại mọi người nhỉ, thông tin ở mạng xã hội rồi số... (Xem thêm)

Linh

bạn định vị được chưa, thử định vị xem nó ở đâu Android.com/find hoặc gõ “find my phone” trên Google. Nó sẽ hiển thị vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ trong trang tìm kiếm.
các bạn à cho minh hỏi có cách nào để phá mật mã khóa máy không khi khóa cả 2 mật mã để không cho vào máy tính

toan nguyenvan

sao lại ko đk nhih

Help me c

07/05/2019 - 21:27 trong Bảo mật, virus - Khác

2 số seri cuối tờ 500k PT153237 là gì ạ ai giúp e với huhu
Nhiều email bị hacker tấn công từ Office 365 giả mạo
Để có thể đánh cắp thông tin tài khoản từ các địa chỉ email, tin tặc đã thiết kế trang Office 365 giả mạo giống như thật khiến người dùng rơi vào bẫy và để lộ danh tính email. Hacker sử dụng Office 365 giả để lấy cắp thông tin... (Xem thêm)
FBI cũng phải bó tay vì Apple sẽ thắt chặt bảo mật thông tin người dùng
Được biết Apple đang thắt chặt bảo mật thông tin người dùng, theo đó, người ngoài sẽ không thể có được thông tin của iPhone bị khóa khi không có mật khẩu, kể cả cảnh sát. Việc Apple che lấp các lỗ hổng để các cơ quan... (Xem thêm)
Những dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính của bạn đã bị tấn công
Làm thế nào để bạn biết được máy tính của mình đã bị tấn công? Hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây Chế độ diệt virus bị tắt Một khi bạn không bật được chế độ diệt virus thì rất có... (Xem thêm)
Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí vô cùng hữu ích
Trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mà tất cả các thiết bị đều liên kết với nhau thông qua mạng Internet thì việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy cơ của virus là điều rất quan trọng. Virus sau khi lây nhiễm vào máy sẽ... (Xem thêm)
Smart TV cũng có thể bị virus tấn công.
Virus thường hay xuất hiện ở các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng…đây là nỗi ám ảnh của phần lớn những người sử dụng công nghệ. Điểm chung của những thiết bị công nghệ này là đều được kết nối với... (Xem thêm)
Liệu Internet tivi có bị virus không?
Tivi là thiết bị gia dụng vô cùng quen thuộc và quan trọng trong các gia đình, và bên cạnh những mẫu tivi truyền thống thì hiện nay còn xuất hiện thêm phiên bản tivi Internet cho phép kết nối mạng internet thông qua Wi-Fi hay cổng... (Xem thêm)

Gh Demo

còn tùy thuộc vào hệ điều hành nữa bạn nhé
Lộ thông tin nhiều máy tính HP đang đánh cắp dữ liệu của người dùng từ bàn phím.
Mới đây 1 chuyên gia bảo mật có tài khoản trên twitter đã đưa ra thông tin rằng ông đã chứng minh được rằng HP đã cài đặt keylogger trên nhiều dòng máy tính của mình khiến thông tin của người dùng rất dễ bị đánh cắp. Theo đó, ông... (Xem thêm)
Hàng triệu người dùng Imgur bị đánh cắp thông tin trong suốt 3 năm qua: Tại sao giờ mới được công bố ?
Cách đây vài ngày, sau vụ bê bối rò rỉ thông tin của hơn 57 triệu khách của Uber hàng thì mới đây Imgur cũng đã gây chấn động khi tiết lộ rằng họ vừa mới phát hiện ra dữ liệu email và mật khẩu của hơn 1,7 triệu người dùng đã bị... (Xem thêm)
Siêu USB “không bị virus” của quân đội Việt Nam được bán với giá 880 ngàn đồng
USB vốn là tác nhân chính gây ra tình trạng nhiễm virus ở đại đa số các máy tính. Nhóm tác giả thuộc Viện Khoa học và Công nghệ quân sự - Bộ Quốc phòng) đã chính thức đưa ổ USB không bị virus (VS – KEY) ra thị trường sau... (Xem thêm)
Bảo vệ điện thoại khỏi virus
Virus, Trojan và các mã độc vốn chỉ quen thuộc với dân dùng máy tính, nhưng thật đáng lo ngại khi ngay cả những chiếc điện thoại smartphone hiện nay cũng đang đứng trước nguy cơ bị nhiễm các loại virus và mã độc nếu như những... (Xem thêm)
Google cho biết Docs bị giám sát với mục đích chống spam và virus lây lan
Gần đây một số người dùng dịch vụ xử lý văn bản trực tuyến Google Docs gặp hiện tượng tài liệu bị chặn do vi phạm chính sách. Điều này dấy lên mối nghi ngờ về việc Google lén đọc tài liệu của người dùng. Theo... (Xem thêm)
Khi Tổng thống Mỹ cũng bị xóa tài khoản mạng xã hội
Một vài người dùng twitter đã phát hiện ra tài khoản của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã bị vô hiệu hóa. Tài khoản này đã biến mất mà không hề được thông báo trước. Twitter đã ngay lập tức điều tra nguyên nhân của vụ việc... (Xem thêm)