Đợt trước mình có vào link 192.168.0.1 để đặt mật khẩu nhưng giờ mình k vô và k đổi lại mật khẩu đc ai giúp mình với ạ

Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Bạn thử cách này nha
  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị để biết các dòng sản phẩm vẫn đang hoạt động tốt. Bởi thực tế cho thấy khi không có mạng, người dùng vẫn có thể truy cập vào địa chỉ 192.168.0.1 và tiến hành kiểm tra bình thường.

  • Bước 2: Tiến hành kết nối trực tiếp máy tính với modem hoặc wifi thông qua dây mạng gắn với cổng Lan. Song song đó, bạn cần rút bỏ hệ thống dây mạng đang cắm trên thiết bị của mình. Việc làm này giúp đảm tạo tính chính xác đạt mức cao nhất.

  • Bước 3: Tìm kiếm địa chỉ truy cập vào Default Gateway ở mặt sau model hoặc thiết bị phát wifi. Bởi bạn nên biết rằng không phải tất cả các thiết bị đều sử dụng dãy số mặc định 192.168.0.1.

  • Bước 4: Nếu không vào được thiết bị theo địa chỉ chỉ in sẵn, bạn cần reset model rồi đăng nhập lại địa chỉ 192.168.0.1 như thông thường. Vì rất có thể thiết bị đã được tích hợp một dãy IP khác