Làm sao để biết link nào có virus trước khi nhấp chuột vào

Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Cách 1:
+
Với người dùng Internet Explorer

- TảiDr.Web Link Checker for MS Internet Explorer:tại đây
- Sau khi tải về chạy file Reg và Ok.
- Khởi động lại IE.
- Muốn kiểm tra link nào thì click chuôt phải vào link đó và chọn“Scan link by Dr.Web”, một popup sẽ hiển thị kết quả Scan.

+Với người dùng Mozilla Firefox (Bản mới dùng cho FF 3.xx)

- Tải AddonDr.Web anti-virus link checker 1.0.18:tại đây
- Khởi động lại FF.
- Muốn kiểm tra link nào thì Click chuột phải vào link và chọn “Scan with Dr.Web

Lưu ý

>> Kết quảmàu xanhlà file an toàn.
>> Kết quảmàu đỏlà đã nhiễm Virus.

Cách 2:
Bạn muốn kiểm tra xem website bạn muốn truy cập hay đường link gửi qua Yahoo có nhiễm virus hay ko thì chỉ cần thao tác rất đơn giản là truy cập vào website:www.safeweb.norton.comrồi dán link mình cần thử vào rồi Enter. Website sẽ kiểm tra cho bạn. Nếu kiểm tra có hình chữ V thì trang web này rất an toàn còn hình chữ X là nguy hiểm tốt nhất là ko nên vào. Nếu hinh dấu ? là chưa kiểm tra được .

Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu bạn có kinh phí 270.000 vnđ, bạn đến cửa hàng tin học cài phần mềm kaspersky internet 2011 thì nó sẽ tự nhận dạng link có hay không? hoặc có thế dùng Pc Tools của giá 100.000 vnđ, Nếu bạn ở đà nẵng vui lòng liên hệ www.giatin.com.vn

Call 0121 6789 888