Tôi nghe nói có phần mềm Zone Alarm có khả năng đề phòng sự tấn công trên mạng, xin cho biết cụ thể hơn?

Trả lời 16 năm trước
Kết nối Internet luôn đi kèm với những rủi ro. Lý do chủ yếu có lẽ là do các hacker rất thích khám phá máy tính của bạn để tìm kiếm mật khẩu và các thông tin cá nhân hoặc lập các chương trình kiểu Trojan để điểu khiển máy tính của bạn từ xa. Các khả năng trên có thể xảy ra khi hacker cài đặt các sâu, virus vào máy tính của bạn hoặc khi bạn vô tình tải xuống các chương trình gián điệp từ mạng Internet. Zone Alarm sử dụng một công nghệ đã được đăng ký bản quyền gọi là True Vector. Công nghệ này kết hợp các đặc điểm cảu bức tường lửa máy tính cá nhân với trình điều khiển ứng dụng (Application Control) để bảo vệ máy tính của bạn trước các cuộc tấn công có thể xảy ra bằng cách che chắn cổng giao tiếp mạng. Nhờ đó, máy tính của bạn trở nên “vô hình” khi bạn truy cập vào Internet. Với ZoneAlarm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào Internet. Có thể tham khảo thêm thông tin và tải về Zone Alarm từ địa chỉ http://www.zonelabs.com