Cách khắc phục tốc độ mạng ?

Mình dùng mạng VNPT Easy kết nối bằng Dial-up thì tốc độ là 3Mbps vẫn truy cập bình thường. Đến hôm nay thì kiến vào làm tổ phá mất cái hộp chia (splitter) nên phải mua hộp mới, nhưng vào mạng lại chậm đi rõ rệt, vậy các bạn cho mình hỏi cách khắc phục. Cái hộp chia modem với đt thì có ảnh hưởng gì đến tốc độ mạng ko?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này bạn cũng cần kiểm tra lại cả đường dây nữa nhé, bộ chia phải thật tốt mới đảm bảo cả thoại và truy cập internet mới tốt được, cái bộ chia đó thực chất cũng là một bộ lọc tín hiệu nữa đó.

Tốt nhất bạn nên gọi kĩ thuật bên VNPT họ kiểm tra lại cho, có thể bộ chia bạn tự mua có vấn đề gì đó thôi.

VNPT đã tăng tốc độ truy nhập internet từ ngày 1/5/2011 rồi đó, cụ thể gói bạn đang dùng từ 3MB lên thành 4MB rồi, mình cũng đang dùng gói này nè, tốc độ được cải thiện rõ rệt.

Chúc thành công.