Em muốn học kỹ năng lắp đặt hệ thống camera quan sát chống trộm?

cho em hỏi ,em muốn học kỹ năng lắp đặt hệ thống camera quan sát chống trộm,báo trộm và báo động thì học ở đâu?bác nào biết chỗ nào dạy xin tư vấn cho em,nếu ở đà Lạt thì càng tốt vì em đang sống ở Đà lạt

Trả lời 13 năm trước

Nhóm ngành này hiện tui cũng không rõ đơn vị nào đào tạo. Nếu bạn đã có kiến thức về mạng, máy tính, bạn có thể xin vào học việc ở các công ty chuyên về lĩnh vực này, khoảng 2 tháng là có thể nắm vững được kiến thức cơ bản. Việc còn lại là thực hiện theo hướng dẫn của thiết bị.

yahoo: dr.hoangha
website: http:maytinhlaptop.net

Bùi Duy Thông
Trả lời 13 năm trước

lắp đặt camera không khó, Bạn xin đi lắp cùng 1 đơn vị nào làm camera 3 đến 5 buổi là bạn sẽ học đc ngay. Mà lắp camera rất ít khi mắc lỗi. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có thời gian có thể ra Công ty mình để học việc:

Công ty TNHHĐiện thoại Vân Chung

Trụ sở chính: 157 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Tel: 04 3537 5995; 04 2214 5995 Fax: 04 3537 6006

Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa: Số 22 Đường Thọ Hạc, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa - Tel: 0904.88.00.45 (A. Hải)

hoặc số điện thoại của mình: 0902301087.

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

Đúng như mrhoangha đã nói, việc thi công lắp đặt camera cũng không khó, nhưng khó một cái là khi thi công sẽ gặp rất nhiều các modem ADSL khác nhau để bạn kết nối internet cho đầu ghi camera, vì vậy nếu bạn đã thành thạo về mạng và máy tính thì bạn ko phải ngại gì nữa, bạn chỉ cần xin vào một chuyên thi công lắp đặt camera gần nơi bạn cư trú là được. Chúc bạn thành công!

P/S: Sau này khi làm có gì thắc mắc cứ gọi cho mình để được tư vấn 0987864489 gặp mr thế

Mr.Lai
Trả lời 12 năm trước

à cái này bạn muốn học hỏi kinh nghiệm về camera quan sát à

mình thấy bên công ty anh Lai chuyên về lĩnh vực trên đó

nếu bạn yêu thích ngành nghề này thì alo ảnh để anh tư vấn miễn phí cho bạn nhé

camera quan sát, chống cháy chống trộm là bên ảnh Ok lắm

Liên hệ số điện thoại này nè 0978515159 Gặp A lai

Nói là có anh Hưng cho số nhé

chúc bạn đạt được ước mơ của mình để làm kỹ thuât về camera nhé

Nguyễn Đình Kỳ
Trả lời 8 năm trước

Em cũng đang tìm chỗ học ở khu vực bình dương học đồng nai mà chưa biết chỗ nào. ACE nào biết xin tư vấn với ạ.

vân giang
Trả lời 7 năm trước

Qua cty mình làm 1 tháng là mình đào tạo cho cái gì cũng biết hết nhé em,kể cả ko cần biết máy vi tính nha

Đoàn Nguyễn Vũ Thương
Trả lời 6 năm trước
công ty ở đâu vậy
Duc Ha
Trả lời 7 năm trước
Ban vangiangcctv cty bạn ở đâu.cần người học việc k mình cần học nghề này viô trên mình chưa có dỉch vụ này
Tran Van Luong
Trả lời 7 năm trước

Bạn liên hệ tôi nhé, hãy vào http://matden.vn/ để lấy thông tin.

Tuan Anh Puma
Trả lời 6 năm trước
E cũng đang tìm học việc ở bình dương có anh nào ở bình dương cho e xin theo học với ạ
huynh lai
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể liên hệ đến công ty này

http://giamsat24hvn.com/danh-muc/camera-giam-sat/

http://giamsat24hvn.com/danh-muc/phu-kien-camera/

http://giamsat24hvn.com/danh-muc/dau-ghi-hinh-camera/

http://giamsat24hvn.com/