Cho mình hỏi cách bấm cáp mạng 1 GBPS. Nếu bấm cáp lên 1 GBPS thì khác gì so với 100 MBPS (về tốc độ) ?

Cho mình hỏi cách bấm cáp mạng 1 GBPS . Nếu bấm cáp lên 1 GBPS thì khác gì so với 100 MBPS (về tốc độ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi nghĩ là không khác nhau lắm vì tốc độ truy cập mạng không phụ thuộc vào kiểu bấm mà 2 kiểu bấn đấy dành cho 2 loại kết lối mạng khác nhau ví dụ tối lối mạng 2 may tính với nhau ko qua thiết bị trung gian thì bấm kiểu khác & qua thiết bị trung gian thì kiểu khác.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Cáp tốt được dùng cho đường truyền cao (nhanh). Cáp loại CAT 5 dùng cho dường tuyền cao thì không ổn định. Vì vậy đối với loại nhanh thì người ta dùng CAT 6 cho cáp. Còn bấm dây thì như nhau. Và dây tốt xấu ảnh hưởng tới LAN hơn là WAN.