Giúp em giới hạn số máy kết nối Internet trong mạng LAN ?

Hiện giờ mạng Internet xóm mình share cho xóm bên cạnh 1 cổng qua switch. Bên xóm đó họ lại dùng switch để share tiếp cho nhiều máy. Mình có quyền admin modem. Vậy phải cấu hình thế nào để giới hạn số máy ở xóm bên cạnh 1 số nhất định, không họ share cho nhiều nơi không thể kiểm soát dc. THANKS
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mạng ngang hàng, modem chứ ko phải router nên mình nghĩ ko hạn chế được. chắc lại dùng netcut thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Thử dùng CA trong AD của win coi sao. Cấp cho mỗi người dzùng 01 user và pass đẩ ra Net. khi cấm cable vaò Nic xin IP thì chứng thực liền. Mình thấy 01 hệ thống dzậy rùi đó, nhưng fix làm sao thì chưa bít rõ lắm.