Mình nối mạng từ quán internet hàng xóm, sau khi kéo dây về nhà thì dây còn thừa khoảng 15m nữa, và mình vào mạng thấy chậm lắm. Các bạn cho mình hỏi liệu đường dây dài có ảnh hưởng tới tốc độ khi truy cập internet không? Mình... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Mình nghĩ là dây càng dài, quãng đường đi càng xa thì tốc độ internet cũng càng chậm. Tốt nhất là nối ngắn thôi
Mọi người ơi, em đang muốn trình chiếu lên ti vi cho cả nhà cùng xem video của em làm, nhưng em không biết kết nối như nào. Cho em hỏi là K ết nối ti vi với laptop thông qua dây cắm nào ? EM cảm ơn ạ

Mị Nương Võ

Đây bạn ơi, mình hay dùng cách này: Cách kết nối laptop với tivi thông qua cổng HDMI Bước 1: Nối 1 đầu dây cáp "HDMI" với cổng "HDMI" trên laptop . Bước 2: Nối tiếp đầu "HDMI" còn lại vào tivi . Bước 3: Trên tivi bạn sử dụng remote chọn nguồn vào của tivi là...
(Xem thêm)
cho em hỏi Server mạng nội bộ là gì?

Mị Nương Võ

Đó được hiểu là Local Area Network (tiếng Anh, viết tắt LAN ), " mạng máy tính cục bộ ") là một hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ (nhà ở, phòng làm việc, trường học, …). Các máy tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với...
(Xem thêm)
Chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính trong mạng LAN thế nào
Các bạn đã quen với việc chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính bằng các cách truyền thống như USB, ổ rời cứng,… Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 1 phương pháp mới giúp bạn chia sẻ những tệp tin có kích thước hàng trăm GB. Đó... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng tính năng mới mà Google trang bị trên Chorme.
Công nghệ về phần mềm diệt virus với công nghệ mạng luôn là vấn đề nóng sốt và quan trọng đối với những người sử dụng thiết bị có kết nối mạng. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Google mới đây đã bổ sung thêm trên Chorme một số... (Xem thêm)
Hiện E đang làm NVVP, Công ty có dùng mạng nội bộ nhưng thời gian gần đây hay bị lỗi không vào được mạng nội bộ. E cũng tìm hiểu để tự sửa đỡ mất thời gian gọi thợ sửa đến, nhưng chỉ đc vài ngày lại bị. Mong được mọi người giúp... (Xem thêm)
Công nghệ mạng có dây hiện nay đã hỗ trợ tốc độ 1 Gb/giây, vậy nếu tôi muốn nâng cấp lên 10 Gb/giây thì có được không. Tôi xin được hỏi, nếu muốn nâng cấp từ tốc độ 1 Gb/giây lên 10 Gb/giây với mạng LAN thì có được hay... (Xem thêm)

Ngo Trung Kien

Có đến tốc độ 100Gbps rồi bạn, vấn đề của bạn là tiền thôi
Mình vừa cài lại win hôm qua. Vào mạng thì vẫn bình thường nhưng lại không kết nối được mạng LAN. Ai biết cách sửa chỉ dùm với. Khi vào My Network Places để lấy File Share của máy khác thì nó báo lỗi: [center] [gallery]/14/lcw... (Xem thêm)

Kaiziz

các vấn đề về mạng lan và thiết kế thi công mạng lan tại TPHCM thì có thể liên hệ bên mình nhé, cảm ơn: http://123network.vn/thiet-ke-va-thi-cong-mang
Tình hình là em không nhìn thấy các máy khác trong mạng LAN của công ty. Các máy kia cài WinXP còn máy em cài Win7. Các máy khác thì nhìn thấy máy em nhưng máy em lại không nhìn thấy các máy đó. Các máy kia vào ổ share của em... (Xem thêm)

Kaiziz

các vấn đề về mạng lan và thiết kế thi công mạng lan tại TPHCM thì có thể liên hệ bên mình nhé, cảm ơn: http://123network.vn/thiet-ke-va-thi-cong-mang
Mình muốn kéo dây mạng (dây cáp đồng 2 đôi chỉ có 4 sợi) giống như sợi dây mạng từ máy tính sang modem vậy đó. đi ra xa khoảng 200 mét được không? Mình đã làm thử (nối dây từ hub ra khoảng 200m, bấm đầu dây theo đúng cách bấm dây... (Xem thêm)

Omega Stone

Bạn chỉ cần điều chỉnh speed duplex xuống 10Mbps là máy tính có thể nhận được
Các bạn có thể tìm hiểu ở đây. http://kdi.com.vn/p/communication-wiring-devices/
Ở chỗ tôi có mấy máy kết nối mạng lan và internet với nhau được vài tuần nhưng khi chơi game(ví dụ như chơi đế chế ) với nhau thì chỉ chơi hai máy với nhau được thôi. Có ai biết tại sao và cách sử lý thế nào không chỉ dẫn cho tôi... (Xem thêm)

pham trung manh

[quote]Từ bài viết của [b]kingdomst[/b] Có mạng lan nhưng không thể chơi đế chế nhiều máy..Làm cách nào để 8 máy có thể nối mạng chơi đế chế với nhau?Ở chỗ tôi có mấy máy kết nối mạng lan và internet với nhau được vài tuần nhưng khi chơi game(ví dụ như chơi đế chế ) với nhau thì chỉ chơi...
(Xem thêm)
thông báo là: The trust relationship between this workstation and the primary domain failed Xin nhờ các bạn giúp mình xử lý với ạ, bây giờ k đăng nhập được vào user ạ, xin cám ơn các bạn.
Chào các bạn! Tình hình là máy tính mình bỗng nhiên không vào được internet! (không biết nó bị lỗi gì hay trong quá trình sử dụng mình có tắt cái gì không nữa) mong các bạn giúp đỡ! Đầu tiên: mình kết nối bằng wifi nhưng... (Xem thêm)

hao

Cách khắc phục: Cách 1 : Bạn thử Disable và Enable lại xem sao, bằng cách nhấn phải chuột vào My computer vào chọn hardware>device manager và chọn cái Wireless driver kích disable sau đó lại enable cho nó cài đặt lại. Cách 2 : Nhập lại thông số WEP và WPA keys a....
(Xem thêm)
Công ty Tôi có hệ thống mạng LAN sử dụng IP tĩnh, trong đó có 1 máy được gán một địa chỉ. Bây giờ máy đó hỏng Tôi thay máy khác nhưng không sử dụng được địa chỉ IP đó. Máy đó dùng cho mọi người truy cập dùng chung. Tôi không... (Xem thêm)

fghgfshh

Theo tôi đoán máy của bạn hỏng, sau đó bạn mang ổ cứng từ máy cũ qua máy mới thì sẽ xảy ra hiện tượng vậy. Để khác phục bạn sử dụng lệnh sau tại cửa sổ lệnh Set devmgr_show_nonpresent_devices=1 Bạn chọn Device Manager vào ViewShow hidden devices để hiện tất cả các Network adapters...
(Xem thêm)