Tại sao dùng KIS 9 lại tăng cước Internet đột biến thế?

Mọi ng cho tôi hỏi tại sao tôi chuyển từ KIS 7 sang KIS 2009 lại tăng tiền cước internet vây? Tôi vào network monitor thấy Incoming và outgoing của kis 2009 một ngày lên tới 50 MB mà tôi chỉ lươt web bằng firefox hết có 40 MB à. Mong mọi ng hướng dẫn tôi cách khắc phục ko thì tôi chỉ có nước dùng lại KIS 7 thôi. Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Có một cách nhé: Bạn tắt tính năng Automatic Update của KIS đi, để chế độ Manual, 1 tuần cập nhật danh sách virus cho KIS 1 lần.
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Nó update thi phải chiu thôi Nếu không muốn thì tắt update đi la xong nhưng ko chống được virus đâu nhé .