Làm thế nào để tăng tốc khi kết nối Internet trong Windows XP?

Gà con
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào Start => Run => gõ gpedit.msc nhấn phím Enter . sau đó bạn vào Local Computer Policy - Administrative templates chọn Network , vào tiếp QoS Packet Scheduler chọn Limit reservable banthwidth nhấn chuột phải vào khóa nàyvà chọn Properties . Chọn mục Enable , trong phần Bandwidth bạn thiết lập nó từ 20% thành 0% . ok vậy là xong[:D]