Tại sao không đăng nhập được vào Internet?

Nhà tôi thuê đường truyền ADSL của bên FPT. Nhưng thỉnh thoảng có lúc không vào được Internet (mặc dù vẫn ping được). Tôi xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục.
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Theo em nghĩ hiện tượng đó xảy ra do mấy con Trojan, Adware,... gây ra thôi, mấy con này nó làm tràn một port nào đó (em không nhớ lắm) làm cho mạng bị rớt (nhưng ping thì vẫn được), bác thử reset modem, rồi diệt virus trên máy đó là ok thôi. Nếu bác dùng nhiều máy trong mạng thì tắt Switch hoặc reset lại Server lại được, theo em bác nên chú ý trên Switch có đèn link cắm cable nào đó mà nháy liên tục thì rút cable đó ra (để không bị ảnh hưởng đến toàn mạng) và quét virus lại toàn bộ mạng như bình thường là được Chúc bác thành công!
Lamcaotriduc
Trả lời 16 năm trước
Làm theo hướng dẫn trên! Cũng có nhiều trường hợp van Ping được nhưng tín ADSL thực tế thì mất, gọi điện cho bộ phận kỹ thuật của FPT Không được nữa thì bấm lại 2 đầu dây mạng
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Chắc hết tiền nên không đăng nhập được chứ gì nữa [;))].
SubZero
Trả lời 15 năm trước
Test