Chia sẻ nơi học kế toán thực hành chất lượng tốt

Chào cả nhà,

Hiện nay mình thấy các bạn học ngành kế toán thường có xu hướng đi học thực hành trước khi đi làm vì chương trình ở trường nghiêng về lí thuyết nhiều, không sát thực tế. Vì vậy mình tạo topic này, mong mọi người đã hoặc đang học revew lại về trung tâm mình đã học để mình và những bạn đang cần tìm lớp như mình có thể tham khảo.

Cám ơn cả nhà nhiều.

Phạm Thị Thư
Trả lời 5 năm trước

Mình đang học ở Đức Hà, thấy ok lắm nè.

Bui Quynh
Trả lời 5 năm trước

Mình cũng thích học ở Đức Hà. Ở đó giáo viên dạy rất nhiệt tình. Anh Công và chị Hà quản lý cũng rất thân thiện. Họ quản lý sát sao nên giáo viên dạy cũng tốt.

Hoaipham
Trả lời 5 năm trước

Đức Hà ở khu nào vậy ạ. Có được học thử không?

Bui Quynh
Trả lời 5 năm trước
Ở Cầu Giấy bạn ạ, gần tòa nhà Kangnam. Họ cho học thử 1 buổi miễn phí, và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì Công ty sẽ hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học thử trước đã nếu ổn thì đăng ký .
Nguyễn Mai
Trả lời 5 năm trước

Đức Hà dạy kèm từng người một không dạy đại trà nên học viên đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó. Nếu học nhanh thì cũng không phải chờ và học chậm thì cũng không sợ không theo được như dạy đại trà. Học đến khi làm thành thạo bctc và thành thạo hết các công việc của kế toán trong một năm tài chính thì khóa học mới kết thúc. Phần nào khó có thể làm đi làm lại nhiều lần cho thật thạo.

Hoaipham
Trả lời 5 năm trước

Hôm qua mình vừa qua Đức Hà học thử, gặp chị Diệp dạy, thấy chị ấy dạy dễ hiểu lắm.

Bui Quynh
Trả lời 5 năm trước

Hoaipham, Đức Hà có cấp chứng nhận cho học viên, nếu quyết định học rồi, thì hết khóa nhớ lấy chứng nhận, đi xin việc cũng có thêm chút lợi thế.