Chào cả nhà, cho em hỏi là Học ngành quản trị kinh doanh thì cần dùng laptop với những phần mềm nào?

Phan Kim Liên

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://vatgia.com/hoidap/5809/572460/laptop-nao-thi-phu-hop-voi-sinh-vien-quan-tri-kinh-doanh.html
Em định thi vào ngành bưu chính viễn thông năm sau nhưng mọi người bảo là con gái không nên học ngành này với không có nhiều cơ hội việc làm? Có đúng không ạ?

Minh Nguyen

em xem thông tin ngành học tại link nhé: https://vatgia.com/hoidap/4808/287048/hoc-nganh-buu-chinh-vien-thong-hoc-gi-lam-viec-o-dau.html
Em là sinh viên năm cuối, chuyên ngành kế toán. Bây giờ đang là giai đoạn chuẩn bị đi thực tập cũng như chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức để đi làm. Em thấy hiện nay các công ty đều đánh giá cao những ứng viên có kinh nghiệm.... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bạn học ở vinatrain hay kế toán thiên ưng nhé. Có khá nhiều người học ở đó
Chào anh chị và các bạn. Em học chuyên ngành tài chính kế toán, sắp ra trường và đang tính tìm 1 lớp kế toán thực hành tổng hợp để hiểu rõ nghiệp vụ trước khi tốt nghiệp và đi xin việc. Tìm hiểu thì thấy Hà Nội có nhiều trung... (Xem thêm)

Bui Quynh

Học online thì sẽ học như thế nào ạ. Em vẫn chưa hiểu lắm.
Em là sinh viên kế toán sắp ra trường. Em luôn thắc mắc là cần trang bị những gì trước khi ra trường để tìm cho mình công việc tốt và như ý. Nhiều anh chị đã ra ngành gơi ý là nên học thêm kế toán thực hành. E thấy ở Hà Nội có... (Xem thêm)

Hoaipham

Cám ơn mọi người đã tư vấn. Em chọn học ở Đức Hà, học được 2 tuần rồi, thấy dễ hiểu lắm ạ.
Mọi người ơi cho mình hỏi mình muốn học phong thủy, học xem tử vi, coi bói và tâm linh ở đâu tại tphcm nhờ mọi người chỉ giúp a. Mình mở công ty thương mại cũng cúng kiến cẩn thận, đều đặn mà sao đơn về không đều, có khi cả tuần... (Xem thêm)
Chào cả nhà, Hiện nay mình thấy các bạn học ngành kế toán thường có xu hướng đi học thực hành trước khi đi làm vì chương trình ở trường nghiêng về lí thuyết nhiều, không sát thực tế. Vì vậy mình tạo topic này, mong mọi người... (Xem thêm)

Bui Quynh

Hoaipham, Đức Hà có cấp chứng nhận cho học viên, nếu quyết định học rồi, thì hết khóa nhớ lấy chứng nhận, đi xin việc cũng có thêm chút lợi thế.
Mình ở Hà Nội mình đang muốn tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế

Bui Quynh

Nhắc tới kế toán tổng hợp thì mình thấy Đức Hà dạy rất tốt. Khóa tổng hợp từ A-Z của họ là học lần lượt 5 khóa tổng hợp gồm khóa Thương mại; Thương mại và dich vụ, Xuất nhập khẩu; Sản xuất; Xây lắp.
Mình là sinh viên kinh tế đang muốn tìm học khóa về kế toán thực hành. Bạn nào biết trung tâm nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội giới thiệu cho mình với. Trên mạng nhiều trung tâm mông lung quá. Cảm ơn nhiều nha.

Bui Quynh

Mình cũng đã từng học ở Đức Hà. Mình thích chị Nga dạy. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Mà b ên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì họ vẫn hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học...
(Xem thêm)
Mình mới tốt nghiệp học viện tài chính hiện đang muốn học 1 khóa thực hành kế toán tại Cty Đào tạo kế toán Đức Hà, bạn nào học bên Đức Hà chưa, góp ý cho mình với đang phân vân quá.[:x]

Bui Quynh

Mình thấy Đức Hà dạy tốt và sát thực tế. Bên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì họ sẽ hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học thử trước đã nếu ổn thì đăng ký. Trăm nghe không bằng một thấy mà.
Em có người quen xin cho làm kế toán công ty xây dựng, họ cũng k đòi hỏi kinh nghiệm nhiều và đào tạo nhưng ít ra cũng phải có cái gốc, anh chị biết nên học khóa kế toán xây lắp ở đâu đào tạo tốt chỉ em với ạ

Bui Quynh

Đức Hà dạy kèm từng người một không dạy đại trà nên học viên đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó. Nếu học nhanh thì cũng không phải chờ và học chậm thì cũng không sợ không theo được như dạy đại trà. Rảnh lúc nào đi học lúc ấy. Học đến khi làm thành thạo bctc và thành thạo hết các công...
(Xem thêm)
Câu truyện của tôi Tôi mới tốt nghiệp loại Giỏi ngành Kế Toán của 1 trường danh tiếng Tôi gửi CV xin việc rất nhiều công ty từ nhỏ tới lớn và Chỉ khoảng 10% trong số đó gọi tôi đi phỏng vấn ... (Xem thêm)

Bui Quynh

Mình thì học ở kế toán Đức Hà. Mình thấy ở đây học phí vừa tầm, khóa học đa dạng, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn.
Mình mới ra trường muốn tìm 1 lớp học kế toán thực tế để lấy kinh nghiệm và chứng chỉ không biết ở đâu dạy tốt nhỉ?

Bui Quynh

Đức Hà dạy kèm từng người một không dạy đại trà nên học viên đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó. Nếu học nhanh thì cũng không phải chờ và học chậm thì cũng không sợ không theo được như dạy đại trà. Rảnh lúc nào đi học lúc ấy. Học đến khi làm thành thạo bctc và thành thạo hết các công...
(Xem thêm)
mà lại gần nhà? nhà mình ở Cầu Giấy, Hà Nội

Hoaipham

Mình từng học ở Đức Hà, trung tâm này ở Cầu Giấy. Doanh nghiệp của mình là may mặc nên tìm được trung tâm dạy được mảng này rất khó. Nhất là lại học trên chình chứng từ bên mình mang sang. Học xong giờ mình làm báo cáo tài chính tốt rồi. Cảm ơn tất cả các cô giáo ở Đức Hà.
Mình đang tìm địa chỉ học kế toán trên excel gấp vì cuối tháng công ty mình chuyển từ phần mềm qua làm theo hình thức sổ NKC rồi. Các bạn nào biết chia sẻ giúp mình địa chỉ học uy tín và chất lượng, quên mất là công ty mình đang... (Xem thêm)

Hoaipham

Học ở Đức Hà thời gian thoải mái thích đi học lúc nào thì đi không phải chờ khi đăng ký. Đăng ký được học ngay không phải chờ đủ lớp như những nơi dạy đại trà. Họ dạy rất sát thực tế.