Địa chỉ nơi học pha chế để làm Bartender ở đâu hả các bác?

Em thì không có ý định thành Bartender nhưng em muốn học để hiểu về pha chế. Các bác biết ở đâu dạy thì mách em với nhé! Em chưa biết gì về pha chế cả [:(] Mong các bác giúp
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ các trường du lịch đào tạo nghề Bartender,dành cho các bạn ở HCM tham khảo * TRƯỜNG THNV DU LỊCH & KHÁCH SẠN TP. HỒ CHÍ MINH Số 23/8 Hòang Việt , Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (Cạnh khách sạn Đệ Nhất) ĐT: 8442238 - 8476542 - 8476543 - 8112300 - 8112301 - 8112302 - 8117774 Fax : 8442234 webside:http://www.shthcm.edu.vn/home.asp * Trường Trung học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh - Số 2 Mai Thị Lựu, P.Đakao, Q.1, TP.HCM Điện thoại: 8223758 - 8299317 - Fax: 8299317 - Email: hoidap@thcnhcm.edu.vn Phát triển bởi Công ty Mắt Bão webside:http://www.trunghoccongnghiephcm.edu.vn/intro.asp * Trường Nghiệp Vụ Du Lịch Sài Gòn (Saigon Travel-Tourism Training School) Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, P. 11, Q. 10 Số ĐT: 834-4856; 834-4916 Fax: 834-4917 webside:http://education.kiemviec.com/?m=education&a=insti_detail&si=68 * TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC - VAAC Cơ sở 1: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh Cơ sở 2: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: (84-8) 8228324 - 8228417 / Fax: (84-8) 8237549 Email: vietuc-college@hcm.fpt.vn webside:http://www.vaacgroup.edu.vn/en/ * Trường Trung cấp Nghề Du lịch & Ngoại ngữ KHÔI VIỆT 553/73 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Tel: (84.8)8445914 - 8445915; Fax: (84.8)8445 800; Email: khoiviet@saigonnet.vn webside:http://donganh.com/khoiviet/index.php Ngoài ra cũng còn một số trường đào tạo nghành du lịch nữa...mình sẽ tìm địa chỉ và post lên sau.
nguyen thu trang
Trả lời 13 năm trước

Lớp học Bartender tại trung tâm Quả táo vàng

Thời lượng: 15 buổi
Học phí: 3.000.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Nếu bạn chỉ học phần cafe, sinh tố thì học phí chỉ còn: 1.500.000 đ (bao gồm chi phí thực hành)

Thời gian học: Có 3 ca học để bạn chọn lựa. Nếu muốn học ngoài giờ hành chính bạn có thể tham gia lớp học tối 18-20h

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

2 ngày đầu: lý thuyết
Ngày thứ nhất:
+ Nhận biết dụng cụ pha chế
+ Cách tính hàm lượng rưaợu
+ Tiêu chuẩn đo lường
Ngày thứ hai:
+ nhận biết cơ bản về rượu: vang, Whisky, Rum, Zin, Cognac…
+ Những chỉ dẫn cơ bản cho người mới vào nghề.
13 ngày sau: thực hành
Ngày thứ nhất:
+ Vệ sinh ly tách, dụng cụ
+ Kỹ thuật pha chế trà: dâu, bạc hà, đào, đen
+ Kỹ thuật pha chế café đen: đá, nóng
+ Kỹ thuật pha chế café nâu: đá, nóng
Ngày thứ hai:
Kỹ thuật pha chế hoa quả, sinh tố: đu đủ, dưa hấu, ca rốt, cà chua, chuối, ổi, táo.
Ngày thứ ba:
Kỹ thuật pha chế đồ uống thông dụng: nước chanh, chanh xay, chanh muối, mơ muối, bột sắn, nước cam, sữa chua đánh đá.
Ngày thứ tư:
Kỹ thuật pha chế Mocktail: Ocean dream, The Amazon, Mango Chocolate, Shirley temple
Ngày thứ năm:
+ Bull Frog, Mexicanffot, Milk nog, Mocquiri, Tugboat
+ Kỹ thuật làm Décor, trang trí (viền muối, viền đường, chocolate, cacao)
Ngày thứ sáu: Ôn tập, kiểm tra
Ngày thứ bảy:
+ Kỹ thuật pha chế Cocktail
+ Giới thiệu CD room nghiệp vụ
+ Bảng tra cứu danh mục rượu, các giống nho
Ngày thứ tám:
+ Hệ thống sổ quầy bar
+ Cocktail trên nền Bourbou
+ Bourbou Black Hawk
+ Bourbou Cooler, God Father, Whishky Sour
Ngày thứ chín:
+ Cocktail trên nền Brandy
+ Brandy Alexander
+ Stinger, Angle wing
Ngày thứ mười:
+ Cocktail trên nền Zin
+ Alexander, Zin and Tonic, Martini, Pink Lady, Singapore Sling
Ngày thứ mười một :
+ Cocktail trên nền Rum
+ Maitai, Planters Punch, Long island Tea
Ngày thứ mười hai:
+ Cocktail trên nền Vodka
+ Black Russian, Bloody Mary, Around te World
Ngày thứ mười ba:
+ Cocktail trên nền Tequila, Liqueur
+ Magarite, Tequila Sunrise, Time killer
+ Amaretto Sour, Grasshopper, Irish Coffee
+ ABC, Angle Tip, B53, Hard on, Mexican Flag

tran thanh quy
Trả lời 13 năm trước

Mình ở Đà nẵng muốn học pha chế càphê nhưng không biết địa chỉ , thời gian , học phí bao nhiêu bạn nào biết chỉ dùm >>>>>>>>>>.........thank.........<<<<<<<< !!!!!!!!!

Leo
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn nằm trong độ tuổi từ 18-25 và có hoàn cảnh khó khăn bạn có thể qua bên mình để được học nghề miễn phí nhé.Trong đó có ngành Nghiệp vụ khách sạn ( Bàn và Bar )

Thông tin chi tiết tại đây

http://tinhnguyentre.net/index.php?language=vi&nv=news&op=Tin-tinh-nguyen/Reach-Tuyen-sinh-hoc-nghe-mien-phi-188

Chu Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế Interbeso - Trung tâm dạy pha chế chuyên nghiệp, trung tâm duy nhất của Miền Bắc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ pha chế, rượu, cocktail, sinh tố, trà, cà phê, tư vấn, dạy nghề pha chế để mở quán Café, Bar…đào tạo Bartender biểu diễn flairing đẳng cấp quốc tế …. và các kỹ thuật của nghề Bartender.

Giảng viên do chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế, nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng người đã nhiều năm tu nghiệp và làm việc trong nghành Bar, khách sạn tại Thụy Sỹ và New Di Lân trực tiếp giảng dạy. Trung tâm Interbeso có tất cả những gì bạn mong đợi và hình dung về công việc pha chế đồ uống, kiến thức về đồ uống, cùng kỹ năng biểu diễn siêu tuyệt của nghề Bartender.

Điều làm INTERBESO được học viên đánh giá cao đó là chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ, lấy thực hành trực quan sinh động là chủ yếu. Học viên tự tin làm việc thành thạo ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế INTERBESO liên tục tuyển sinh hàng tuần hơn 30 khóa học pha chế đồ uống, đào tạo nghiệp vụ pha chế, Bartender biểu diễn chuyên nghiệp...

-

Liên hệ: Địa chỉ: Số nhà 10 Dãy 33A, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04 22320489 ; Fax: 04 38471415 ; Hotline: 090 423 6015

Email: ttgpduqt@interbeso.vn Website: www.interbeso.vn

Sofia Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Để biết thêm về pha chế, để trở thành những tay flair chuyên nghiệp và đẳng cấp.Hãy đến với lớp học flair của giảng viên Phạm Đình Song, là người đã giành giải vô địch trong cuộc thiBatender biểu diễn Việt Nam mở rộng 2011 vào tháng 7 vừa qua. Nếu bạn có nhu cầuhọc về flair, muốn có cơ hội để thể hiện tài năng, sự sáng tạo của chính mình thì đừng ngần ngại đăng ký lớp học ngay nhé

Để biết thêm thông tin về giá cả, giờ học và địa điểm học cùng những ưa ái mà bạn sẽ có khi đăng ký lớp học xin liên hệ sdt: 0168 721 8332, gặp Mr Song ( Michael ).

Sofia Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Để biết thêm về pha chế, để trở thành những tay flair chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hãy đến với lớp học flair của giảng viên Phạm Đình Song, người đã giành giải vô địch trong cuộc thi Batender biểu diễn Việt Nam mở rộng 2011 vào tháng 7 vừa qua. Nếu bạn có nhu cầu học về flair, muốn có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của chính mình thì đừng ngần ngại đăng ký lớp học ngay nhé

Để biết thêm thông tin về giá cả, giờ học và địa điểm học cũng như những ưa ái mà bạn sẽ có khi đăng ký lớp học xin liên hệ sdt: 0168 721 8332, gặp Mr Song ( Michael).

Nguyen Truc Chi
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đăng ký học bartender tại Đào tạo nghề Tài Danh, có nhiều ca học cho bạn lựa chọn.

Tài Danh tự hào có 3 bartender vào chung kết hội thi Bar Pro Việt Nam 2011 trong số 7 thí sinh được vào chung kết và được đại diện Việt Nam tham gia giải Bar Pro Châu Á năm 2011.

Mời các bạn tham khảo chương trình học tại: www.taidanh.com

Hoặc liên hệ: 132 - 134 Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao - Quận 1 - TPHCM

Điện thoại: (08) 22 111 776

Trả lời 12 năm trước

Học Pha chế rượu ở trường QLKS Việt ÚC rất tốt,,,,, trong thời gian học bạn sẽ dc học thực hành là chính, học phí lại rẻ..... giảng viên dạy rất giỏi...... có cả lớp working flair và lớp BArista (pha chế cafe)....

Bạn nên vào webside của trường này để tham khảo thêm hjhjhj www.vaacgroup.edu.vn

chúc bạn may mắn ........

Nguyễn Thị Cẩm Thúy
Trả lời 12 năm trước

Đến Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao đi bạn!

Mỗi lớp chỉ có từ 7-12 học viên thôi, học 2,5 tháng, học phí bao gồm cả chi phí thực hành, có bar cho các bạn thực hành luôn, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường đó bạn. Cần thì bạn liên hệ tới số: (08)39 270 278 hoặc (08) 3438 9893 - 3834 8832, Hotline: 0925 357 357

Địa chỉ: Trường trung cấp nghề Việt Giao: Số 193, Vĩnh Viễn, Phường 4, quận 10, TPHCM (học tại cơ sở này luôn nha bạn)

Chúc bạn vui và thành công trong cuộc sống!