Định giá doanh nghiệp bằng option

hiện nay mình đang quan tâm tới option, được biết một trong các phương pháp định giá doanh nghiệp hiện nay có dùng đến option để định giá. Tức là sử dụng option như một phương pháp thứ 2 sau chiết khấu dòng tiền. Không biết cộng đồng ai có tài liệu này không? Nếu có có thể chia sẻ cho mình được không ? Xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Chính xác là phương pháp định giá bằng Quyền chọn thực- Real Option. Cho tớ thời gian để tập hợp lại tài liệu nhé. Sẽ chia sẻ cùng các bạn.