Một tấm nệm cao su thiên nhiên như thế nào là đạt yêu cầu về chất lượng?

Trả lời 16 năm trước
Đối với một tấm nệm cao su thiên nhiên mà đạt chất lượng thì phải bảo đảm một số yêu cầu chính như sau: # Nệm phải được sản xuất từ 100% latex cao su thiên nhiên. # Nệm có mùi thơm dễ chịu hoặc không mùi # Nệm có cấu trúc bọt mịn, chắc, dai. # Nệm có độ cứng phù hợp, bảo đảm cảm giác êm, thoải mái cho người nằm và đồng thời có khả năng nâng đỡ, giữ cho cột sống được thẳng khi nằm. # Về mặt cấu trúc, chân nệm phải thẳng, không nhăn, độ dày vừa phải nhưng vẫn bảo đảm khả năng chịu tải trọng của người nằm. # Trong suốt thời gian sử dụng, nệm không có hiện tượng xẹp, bở mục, chảy nhựa. # Và cuối cùng, do tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng nên nệm không được chứa bất kỳ loại độc tố nào. Điều này thì chỉ có những cơ quan kiểm định chuyên nghiệp mới có thể kiểm nghiệm được.